NHỮNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở QUẬN 10 CHẤT LƯỢNG

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà ở quận 10. Thế nhưng, bạn vẫn còn mơ hồ về các gói dịch vụ vệ sinh và không biết nên chọn lựa dịch vụ nào phù hợp cho gia đình mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ vệ sinh nhà ở.

Vệ sinh nhà ở quận 10 bao gồm dịch vụ nào?

Trọn gói vệ sinh nhà cửa quận 10

Đây là dịch vụ vệ sinh được ưa chuộng dành cho các gia đình lớn và bận rộn ở Sài Gòn. Với gói dịch vụ này, bạn chỉ cần chi trả một lần, đội ngũ vệ sinh sẽ giúp bạn làm sạch căn nhà từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, mọi ngóc ngách sẽ được làm sạch như mới. Từ việc quét dọn, giặt đồ, sắp xếp đồ… đều được hoàn thành theo yêu cầu của bạn.

Vệ sinh nhà ở quận 10

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Dịch vụ lẻ vệ sinh nhà cửa quận 10

Với gói dịch vụ này, bạn có thể chọn lựa vệ sinh nhà bếp, vệ sinh nhà tắm, vệ sinh cửa kính, giặt thảm… Tùy theo nhu cầu của gia đình mình.

Vệ sinh nhà bếp: Mọi vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ… sẽ được làm sạch. Kể cả những trang thiết bị nhà bếp như bếp điện, kệ bếp ga, lò vi sóng, lò nướng… sẽ được làm sạch và sắp xếp lại gọn gàng.

Vệ sinh nhà tắm: Không gian nhà tắm thường bị ố vàng do đọng nước lâu ngày và có mùi hôi hơn những khu vực khác. Vì vậy, các công ty vệ sinh sẽ giúp bạn làm sạch và khử mùi căn phòng thơm tho và thoáng đãng hơn.

Vệ sinh cửa kính: Với những ngôi nhà cao tầng, bạn không thể tự vệ sinh bên ngoài cửa kính, trong khi sử dụng dịch vụ trọn gói khá tốn kém. Thì những dịch vụ lẻ như vệ sinh cửa kính riêng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hệ thống thang vận, dụng cụ, nước rửa kính đầy đủ, công ty vệ sinh sẽ giúp bạn làm sạch kính hiệu quả và an toàn.

Vệ sinh nhà ở quận 10 sạch đẹp

Dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp

Dọn dẹp nhà cửa theo giờ ở quận 10

Bạn có thể chọn lựa dịch vụ dọn dẹp trong vòng 2 tiếng, 4 tiếng, 6 tiếng… và các yêu cầu cụ thể như vệ sinh sân nhà, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay dọn tổng thể cho ngôi nhà. Dịch vụ dọn dẹp theo giờ mang đến sự tiện ích giúp bạn chủ động được thời gian, sắp xếp công việc theo mong muốn.

Dọn dẹp nhà cửa định kỳ ở quận 10

Đây cũng là gói dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 10 khá phổ biến. Với gói dịch vụ này, các công ty vệ sinh sẽ dọn dẹp theo lịch cố định. Có thể một ngày trong tuần hay một ngày trong tháng. Các công ty sẽ được sự cho phép của bạn dọn dẹp ngay cả khi bạn vắng nhà. Một điều linh hoạt ở gói này là bạn có thể chọn dọn tổng thể hoặc các dịch vụ riêng lẻ đều được. Công việc sẽ được lặp lại một cách thường xuyên, tuần tự. Và bạn sẽ không phải lo lắng cho vấn đề dọn dẹp nhà mình.

Gia Khang – dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 10 chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vệ sinh uy tín – trách nhiệm, nơi khách hàng có thể đặt niềm tin và lựa chọn. Gia Khang cam kết đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, có đủ kỹ năng và tay nghề thực hiện tốt các công việc được giao phó. Hơn nữa, chúng tôi còn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, đủ dụng cụ, máy móc, nước tẩy rửa phục vụ công việc dọn dẹp nhà cửa theo giờ ở quận 10 diễn ra tốt nhất.

Vệ sinh nhà ở quận 10 uy tín

Đội ngũ vệ sinh Gia Khang chuyên nghiệp

Gia Khang có hợp đồng rõ ràng khi làm việc cùng bạn, nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cho cả hai bên. Bên cạnh đó, Gia Khang cũng có các chính sách bảo hành tốt nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với sự chọn lựa của mình.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở ngày càng được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về các dịch vụ vệ sinh và có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com