Vệ sinh kính tòa nhà

Kính và Alu mặt dựng thường được sự dụng tại các tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn,..Tạo nét đẹp sang trọng và gọn gàn của hầu hết từ những kiến trúc sư tài hoa.

ve-sinh-kinh-toa-nha

Kính không chỉ mang lại những vẻ đẹp tại những nơi sang trọng mà nó còn mang lại ánh sáng giúp cho những nơi bị khuất có sức sống và tràng đầy năng lượng tại không gian sinh hoạt hay làm việc. Mặt khác tại những nơi lắp đặt kính luôn có ánh sáng tại thời điểm ban ngày, làm giảm thiểu tối đa cho chi phí tiền điện chiếu sáng, mọi người có thể quan sát cảnh vật sung quanh.
Từ nhiều những lợi ích của việc sự dụng kính tại tòa nhà văn phòng, nhà hàng hay khách sạn,..mang lại. Để đảm bảo duy trì vẻ đẹp cần thiết của kính tại những nơi sang trọng, chúng ta nên duy trì vệ sinh làm sạch kính định kỳ. Bởi; Kính thường lắp tại mặt dựng tòa nhà, nên việc tiếp xúc với ánh sáng, bụi bận, mưa gió hàng ngày làm cho kính mất đi vẻ đẹp, giảm thiểu độ quan sát và chiếu sáng hàng ngày.
Quy trình vệ sinh làm sạch kính tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn,.. Được công ty Vệ Sinh Gia Khang triển khai theo quy trình làm sạch chuẩn mực và Đặt biệt chú trọng trong khâu kỹ thuật an toàn lao động cho công nhân khi làm việc trên cao.
Quy trình vệ sinh kính toà nhà văn phòng:
– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
– Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.
– Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.
– Làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn quét bụi.
– Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch Power View: Dùng khăn lau ướt hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt vật liệu hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết mặt kính.
– Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
– Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.
– Làm sạch kính từ trên xuống dưới.
Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và quy trình làm sạch kính đạt chuẩn mực, có thể nói những tấm kính của bạn sẽ được lâu chùi sạch sẽ nhất mà không bị vấn đề nào hết. Cam kết bồi thường nếu trong thời gian lâu chùi vệ sinh kính có ảnh hưởng đến thiết bị kính hay đỗ vỡ ở tòa nhà.
Hãy đến với dịch vụ chúng tôi – chất lượng được đảm bảo cam kết là trên hết.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com