KINH NGHIỆM THUÊ MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG TỐT

Vệ sinh công nghiệp ngày càng được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, có người tìm mua những chiếc máy vệ sinh công nghiệp, có người chọn thuê dịch vụ vệ sinh… Cũng có người lại chọn thuê máy mài sàn bê tông nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu suất công việc. Dưới đây là những kinh nghiệm thuê máy mài sàn tốt bạn có thể tham khảo.

Cách chọn thuê máy mài sàn bê tông chất lượng

Kiểm tra thông số máy

Việc kiểm tra các thông số kỹ thuật rất quan trọng. Máy mài sàn bê tông có các thông số càng lớn như: công suất lớn, đường kính lớn, trọng lượng lớn… Càng dễ dàng cho việc vệ sinh, đánh bóng sàn nhà xưởng.

Kinh nghiệm chọn thuê máy mài sàn bê tông

Kinh nghiệm chọn máy mài sàn bê tông tốt

Một trong các thông số bạn cần lưu ý là tốc độ vòng quay của máy mài sàn. Tùy theo nhu cầu, bạn nên chọn thuê máy mài sàn bê tông có tốc độ vòng quay phù hợp. Tốc độ vòng quay càng lớn, càng dễ dàng di chuyển và vệ sinh nhanh chóng. Tuy nhiên, sức đè nặng lên sàn phá, công năng phá lớp ron cũ, làm phẳng sàn nhà làm thuyên giảm.

Do đó, nếu sàn nhà bạn khá bằng phẳng, diện tích lớn cần vệ sinh nhanh, bạn nên chọn chiếc máy có tốc độ vòng lớn từ 175 vòng/phút. Nếu diện tích sàn nhỏ, bề mặt khá gồ ghề, xuống cấp, bạn nên chọn những chiếc máy tốc độ nhỏ đến trung bình, sức lì lớn, ưu tiên chọn lựa các máy có vòng quay 154 vòng/phút là hợp lý.

Chọn theo thương hiệu máy

Khi muốn thuê máy mài sàn bê tông, nhiều khách hàng cũng thường chọn lựa theo thương hiệu máy. Những thương hiệu nổi tiếng đã được các chuyên gia kiểm định về chất lượng, độ an toàn và được nhiều người dùng chọn lựa.

Thuê máy mài nền bê tông công nghiệp chính hãng

Lưu ý khi thuê máy mài nền bê tông công nghiệp

Bạn nên chọn những thương hiệu máy mài sàn bê tông như: HiClean, Camry, Super Clean… Đây đều là những thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp nổi tiếng với độ bền cao, công suất lớn, thiết kế tiện lợi, dễ di chuyển, sử dụng, nhiều tính năng tích hợp, tiết kiệm cả chi phí và thời gian vệ sinh.

Chọn dịch vụ thuê uy tín

Điều này cũng rất quan trọng khi bạn muốn sở hữu chiếc máy mài sàn tốt, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh. Những dịch vụ cho thuê máy mài nền bê tông uy tín không chỉ cung cấp những chiếc máy chất lượng, giá thuê tốt mà còn giúp bạn chọn lựa chiếc máy phù hợp, khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Làm thế nào để đánh giá dịch vụ cho thuê máy mài là tốt hay không? Bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

  • Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chi tiết, kiến thức am hiểu máy móc có chuyên sâu?
  • Sản phẩm có đa dạng, máy móc có còn mới, có giấy nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất hoặc các giấy tờ chứng minh nguồn gốc liên quan?
  • Thủ tục thuê thế nào, có nhanh gọn? Hợp đồng thuê có rõ ràng, chi tiết?
  • Giá thuê máy mài sàn bê tông có hợp lý? Thông thường mức giá thuê 3 – 10% so với mức giá mua ban đầu, tùy theo chất lượng máy, độ mới của máy mài nền bê tông.
Thuê máy mài sàn bê tông chất lượng

Kinh nghiệm đánh giá dịch vụ cho thuê máy mài sàn chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, một số dịch vụ cho thuê còn có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng dài hạn. Hay các chính sách bảo hành đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài những tiêu chí trên, chọn lựa máy mài sàn bê tông tốt, bạn cũng có thể chọn lựa theo tính năng của máy. Ví dụ, bạn vừa muốn mài sàn, vừa muốn đánh bóng, bạn nên chọn chiếc máy mài sàn bê tông có tính năng đánh bóng kèm theo, nhằm giảm chi phí thuê và tiết kiệm thời gian, công sức làm việc. Hoặc chọn lựa theo các tính năng tiện lợi, an toàn như: tiết kiệm điện năng, mài sàn – hút nước, tự động ngắt điện khi có sự cố…

Muốn vệ sinh sàn nhà xưởng, không thể thiếu những chiếc máy mài sàn bê tông chất lượng. Do đó, đừng bỏ qua những thông tin trên để chọn thuê máy mài sàn bê tông tốt bạn nhé.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com