KINH NGHIỆM THUÊ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Thay vì mua mới, mua cũ, nhiều khách hàng lại chọn thuê máy hút bụi công nghiệp. Điều này dễ hiểu bởi chất lượng máy được đảm bảo, mức giá thuê lại tiết kiệm hơn nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích và kinh nghiệm thuê máy hút bụi nhà xưởng uy tín.

Có nên thuê máy hút bụi công nghiệp?

Nếu có kinh tế dư giả và thường xuyên phải sử dụng đến máy hút bụi, bạn  nên mua riêng một chiếc cho nhà xưởng của mình. Tuy nhiên, nếu kinh tế còn hạn chế và việc vệ sinh chỉ diễn ra 1 – 2 lần mỗi năm, giải pháp tối ưu cho bạn là thuê máy hút bụi nhà xưởng từ những công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín.

Thuê máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Lợi ích khi thuê máy hút bụi công nghiệp

Thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn khoảng hơn 10 triệu, bạn chỉ cần bỏ ra từ 300.000đ – 500.000đ để sở hữu chiếc máy hút bụi công nghiệp trong 1 – 2 ngày làm sạch sàn nhà xưởng hiệu quả.

Thứ hai, chất lượng máy tốt, đảm bảo công suất hoạt động. Đôi khi mua mới một chiếc máy hút bụi nhà xưởng không phải là ý kiến hay. Bởi nếu không có kiến thức chọn lựa, bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng, không phù hợp với nhu cầu, gây lãng phí. Trong khi thuê máy hút bụi công nghiệp, bạn sẽ được bên cho thuê đảm bảo chất lượng máy, công suất máy, các tính năng phù hợp với nhu cầu.

Hơn nữa, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp chi tiết, được thực hành trực tiếp. Và mỗi khi có vấn đề sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn.

Kinh nghiệm thuê máy hút bụi công nghiệp

Thuê máy hút bụi có tốt không?

Kinh nghiệm thuê máy hút bụi công nghiệp

Kiểm tra các thông số kỹ thuật

Dù đã chọn lựa những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nổi tiếng như: HiClean, Super Clean, Tiross… Thì việc kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy cũng rất cần thiết. Đối với những nhà xưởng lớn, nhiều rác thải, khó vệ sinh bạn cần ưu tiên chọn lựa những chiếc máy có công suất lớn, lực phun hút mạnh mẽ, vòng quay lớn, bình chứa nước/hóa chất lớn…

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chọn thuê những chiếc máy có thêm các tính năng chà sàn, hút nước thải, tự động di chuyển… Sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian dọn dẹp. Tuy nhiên, giá máy hút bụi công nghiệp đó sẽ đắt hơn so với những chiếc máy cơ bản.

Chọn dịch vụ cho thuê máy hút bụi công nghiệp uy tín

Nếu bạn chọn được dịch vụ cho thuê uy tín, bạn sẽ không còn lo lắng máy hút bụi công nghiệp nào tốt, nên chọn máy hãng nào, giá thuê máy hút bụi ra sao… Bởi đội ngũ dịch vụ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa chiếc máy phù hợp với nhu cầu làm sạch của mình.

Cách thuê máy hút bụi công nghiệp giá tốt

Dịch vụ cho thuê máy hút bụi uy tín Gia Khang

Vậy làm thế nào để đánh giá một dịch vụ là tốt hay không? Bạn cần quan tâm đến những điều sau:

  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, hiểu biết rõ về các loại máy móc, tư vấn chi tiết, chu đáo.
  • Có hợp đồng cho thuê máy hút bụi nhà xưởng rõ ràng.
  • Thủ tục cho thuê nhanh chóng, tránh rườm rà.
  • Có chính sách bảo hành cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi khi thuê trang thiết bị, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh.
  • Có mức giá thuê máy hút bụi nhà xưởng hợp lý.

Giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê máy hút bụi công nghiệp Gia Khang được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức, hiệu quả làm sạch, làm đẹp như mong đợi.

Đối với dịch vụ cho thuê trang thiết bị, chúng tôi đảm bảo máy móc vận hành tốt, đầy đủ phụ kiện đi kèm, an toàn sử dụng, đạt hiệu quả tương xứng với sự chi trả của khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên Gia Khang luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả, khiến khách hàng hoàn toàn an tâm.

Đừng quên chọn lựa Gia Khang khi bạn có nhu cầu thuê máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, uy tín nhé!

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com