PHỤC HỒI SÀN BÊ TÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Sàn bê tông sau thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi bị hỏng hóc, trầy xước… Thậm chí còn có thể gây nguy hiểm cho mọi người mỗi khi qua lại. Do đó, hàng năm bạn cần phục hồi sàn bê tông để cải thiện những chỗ hỏng, bảo dưỡng bề mặt sàn, đem lại không gian chung sạch đẹp. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc phục hồi, bảo dưỡng sàn bê tông. Hãy cùng tham khảo nhé.

Quy trình phục hồi sàn bê tông

Bước 1: Khảo sát tình trạng sàn bê tông

Trước khi thực hiện phục hồi, đánh bóng sàn bê tông, bạn cần kiểm tra tình trạng bề mặt sàn. Bao gồm: tình trạng hỏng hóc có nghiêm trọng không, độ cứng của sàn có đảm bảo hay không… Độ cứng của bề mặt sàn cần đảm bảo từ mác 250 đến 400 để có thể thực hiện mài chà, đánh bóng.

Phục hồi sàn bê tông đúng cách

Cách phục hồi sàn bê tông hiệu quả

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt sàn bê tông

Để lớp bóng mới và bám sâu xuống mặt sàn, bạn cần tiến hành phá bỏ lớp bóng cũ, mài sàn nếu có nhiều chỗ hỏng, bị nứt vỡ hay mặt sàn gồ ghề… Thu dọn rác thải, bui bẩn và nước đọng trên mặt sàn để quy trình phục hồi sàn bê tông diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Thực hiện đánh bóng sàn bê tông

Trước tiên, bạn đưa máy mài sàn bê tông thô kết hợp cùng với mài mòn kim cương để làm nhẵn, tạo độ mịn cho bề mặt sàn. Với những sàn bê tông ít trầy xước, khá bằng phẳng bạn chỉ cần mài sàn 1 – 2 lần là được.

Tiếp đến bạn pha loãng hóa chất, phủ chúng bằng máy vệ sinh chuyên dụng để làm tăng độ cứng và mật độ cho bề mặt sàn. Như đã nói, mặt sàn cần có độ cứng nhất định mới đảm bảo cho việc phục hồi sàn bê tông hiệu quả.

Hướng dẫn cách phục hồi sàn bê tông

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

Sau khi tạo độ cứng hoàn tất, bạn thực hiện đánh bóng mặt sàn bê tông. Pha loãng hóa chất rồi cho vào thùng chứa máy đánh bóng. Khởi động máy rồi di chuyển lần lượt từ trong ra ngoài theo nguyên tắc đánh bóng đảm bảo mọi chỗ đều được phủ hóa chất.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả

Cuối cùng bạn kiểm tra lại kết quả phục hồi sàn bê tông. Sau đó tiến hành thu dọn hóa chất, đồ đạc, làm sạch bề mặt sàn trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ phục hồi sàn bê tông chuyên nghiệp

Phục hồi, đánh bóng sàn bê tông đòi hỏi có trang thiết bị phù hợp, hóa chất hiện đại và có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp. Nếu là người không thường xuyên tiếp xúc với công việc đánh bóng sẽ khó có thể thực hiện đạt hiệu quả. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp, cá nhân gia đình thường chọn lựa dịch vụ phục hồi sàn bê tông giúp lấy lại mặt sàn sạch đẹp.

Gia Khang tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Chúng tôi đem tới giải pháp vệ sinh đa dạng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho quý khách hàng.

Phục hồi sàn bê tông chuyên nghiệp

Gia Khang – giải pháp vệ sinh công nghiệp hiện đại, uy tín

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Gia Khang?

– Gia Khang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề tốt, thái độ tốt… Giúp bạn thực hiện những công việc vệ sinh đánh bóng thuần thục, tiết kiệm công sức.

– Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ, hỗ trợ công việc phục hồi sàn bê tông diễn ra tốt nhất.

– Gia Khang còn mang đến quy trình làm việc bài bản, hợp đồng rõ ràng, tạo sự hài lòng và yên tâm đến khách hàng.

– Chọn lựa Gia Khang bạn sẽ không còn lo về chi phí. Chúng tôi mang tới mức giá phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Phục hồi sàn bê tông là công việc chăm sóc, bảo dưỡng nhà xưởng, văn phòng cần thiết. Nếu bạn còn đang băn khoăn làm sao cải thiện sàn bê tông hay chọn lựa dịch vụ vệ sinh nào chuyên nghiệp và uy tín? Hãy liên hệ với Gia Khang nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất phục hồi sàn nhà xưởng hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com