MUA MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG – NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT

Máy mài sàn bê tông là thiết bị được sử dụng cho việc thi công mài và đánh bóng sàn các loại. Nhờ có máy mài sàn, việc phục hồi, bảo dưỡng nền nhà xưởng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sự cần thiết của những chiếc máy mài hầu như ai cũng biết. Song việc chọn mua máy mài sàn tốt, phù hợp thế nào lại là bài toán khó đối với những ai lần đầu sử dụng. Vì vậy, hôm nay Gia Khang sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề chọn mua máy mài nền bê tông chất lượng nhé.

Kinh nghiệm mua máy mài sàn bê tông tốt

  • Quan tâm đến các chỉ số của máy

Trước khi quan tâm đến thiết kế của máy, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc máy có chỉ số phù hợp, đáp ứng được công việc. Đầu tiên, bạn cần xem xét khối lượng của máy mài sàn bê tông. Khối lượng càng lớn sẽ cho công suất làm việc càng cao. Bởi khối lượng lớn sẽ tạo áp lực lên bề mặt sàn tốt hơn, mài bóng sàn hơn, giúp giảm thời gian thi công và công sức nhân công. Tùy theo đặc điểm và diện tích sàn, bạn có thể chọn máy mài với khối lượng từ 70 – 600 kg.

Máy mài sàn bê tông chính hãng

Mua máy mài sàn bê tông tốt

Bên cạnh khối lượng, bạn cũng cần quan tâm đến hộp số của máy mài sàn bê tông cũ. Thiết bị hộp biến tần có khả năng thay đổi vòng quay của motor và khả năng chịu nhiệt tốt. Với những hộp số cao cấp, chúng giúp máy mài sàn chạy ổn định trong thời gian dài. Công việc mài và đánh bóng sàn diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

  • Chọn máy mài sàn bê tông phù hợp

Có nhiều loại máy mài sàn hiện nay, tùy theo diện tích sàn và nhu cầu để chọn lựa phù hợp. Nếu diện tích sàn nhỏ, dễ dàng cho máy mài sàn hoạt động, bạn có thể chọn máy mài sàn bê tông cầm tay, thay vì những chiếc máy công nghiệp cồng kềnh, sử dụng điện áp lớn. Với diện tích sàn nhỏ, bạn cũng nên ưu tiên các máy mài sàn có công suất dưới 5Hp để tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngược lại, với sàn bê tông công nghiệp, diện tích lớn, bạn nên chọn máy mài sàn bê tông tốc độ cao, công suất lớn, loại tự động để thực hiện công việc nhanh và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mua máy mài sàn bê tông

Kinh nghiệm mua máy mài sàn tốt

  • Chọn máy mài sàn bê tông theo thương hiệu

Nếu không có nhiều thời gian để tìm hiểu về máy mài sàn, bạn có thể tìm mua theo những thương hiệu, nguồn gốc uy tín. Các thương hiệu nổi tiếng có sự đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của máy, có chính sách bảo hành rõ ràng, hướng dẫn cụ thể giúp bạn an tâm hơn.

Có nên mua máy mài sàn bê tông cũ?

Những chiếc máy mài sàn cũ được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc máy mới. Chúng giúp bạn tiết kiệm chi phí, phù hợp với những khách hàng không có nguồn tài chính dư giả. Song, chúng lại có những rủi ro nhất định: công suất không đảm bảo, hay bị ì máy hoặc chết máy, tiêu tốn nhiều năng lượng, độ an toàn không đảm bảo, năng suất thấp…

Vậy, có nên mua một chiếc máy mài sàn bê tông cũ hay không? Với những người có chuyên môn, có kinh nghiệm đánh giá các loại máy đánh sàn, họ biết đặc tính kỹ thuật, chất lượng máy, tuổi thọ máy, độ an toàn… Họ có thể chọn mua máy mài sàn cũ với mức giá rẻ hơn 50 – 70% song chất lượng vẫn được vận hành khá tốt.

                                                 

Mua máy mài sàn bê tông tốt ở đâu?

Đánh giá máy mài sàn bê tông cũ

Kinh nghiệm mua máy mài sàn bê tông cũ cho bạn:

  • Chỉ mua những chiếc máy còn mới 70 – 80% để đảm bảo công suất máy vận hành tốt.
  • Thử vận hành máy để kiểm tra chất lượng. Không mua khi máy chạy ì, phát tiếng ồn lớn…
  • Mua sản phẩm cũ có giá bằng 60 – 80% so với giá mới, tùy theo độ mới và chất lượng của máy.
  • Mua máy cũ của các thương hiệu máy mài sàn bê tông cầm tay nổi tiếng như: Karva, ASL… để dễ dàng tìm mua các phụ kiện, linh kiện cần thay thế mỗi khi máy hỏng.
  • Tìm mua tại những địa chỉ bán đồ uy tín, có chính sách bảo hành từ 01 – 03 tháng.

Hi vọng qua những chia sẻ trên đã giúp bạn tìm thấy chiếc máy mài sàn bê tông phù hợp. Dù chọn mua máy mới hay máy cũ cũng đừng bỏ qua những tiêu chí phía trên nhé.

 

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com