HƯỚNG DẪN ĐÁNH BÓNG ĐÁ GRANITE CHUẨN NHẤT

Đá granite (đá hoa cương) là loại đá có nhiều hoa văn và màu sắc độc đáo khác nhau nên thường được lựa chọn cho sàn nhà, văn phòng hiện nay. Giống như các loại đá khác, sau thời gian dài sử dụng, đá granite cũng sẽ bị bám bẩn, mất đi độ bóng sáng ban đầu. Do đó, bạn cần thực hiện công việc đánh bóng giúp mặt sàn đá sạch đẹp, sáng bóng trở lại. Dưới đây là những hướng dẫn đánh bóng đá granite bạn có thể tham khảo.

Quy trình đánh bóng đá granite chuẩn chuyên gia

Bước 1: Chuẩn bị

Bao gồm những trang thiết bị máy móc, công cụ, dụng cụ cần dùng như: máy đánh bóng sàn đá, máy hút bụi, cây lau nhà… Và cả hóa chất chuyên dụng phù hợp. Tham khảo thêm những loại hóa chất đánh bóng sàn tốt, tại đây.

Đánh bóng đá granite chuyên nghiệp

Đánh bóng sàn đá cần chuẩn bị gì?

Trong bước chuẩn bị đánh bóng đá granite, bạn cũng cần làm sạch thô nền sàn. Quét dọn bụi bẩn, thu gom rác thải và phá bỏ lớp đánh bóng cũ. Đảm bảo quá trình đánh bóng sàn đá không làm tắc cống thoát nước và để lớp đánh mới bám chắc, hiệu quả hơn.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sàn đá

Bước này rất quan trọng nhưng nhiều người thường bỏ qua. Bạn cần kiểm tra tình trạng sàn đá granite xem có chỗ nào xước nhiều cần tập trung đánh bóng, xem sàn đá có đủ độ cứng để thực hiện phương pháp đánh bóng với sức nặng của máy chà sàn… Nếu phát hiện tình trạng bất thường cần có phương pháp xử lý kịp thời, đúng đắn.

Bước 3: Hướng dẫn đánh bóng đá granite

Trước tiên bạn cần pha hóa chất theo tỷ lệ phù hợp. Bạn có thể tham khảo cách pha trên bao bì sản phẩm hoặc liên hệ nhà cung cấp để biết thêm chi tiết.

Sau đó, bạn kết hợp hóa chất và máy đánh bóng sàn đá để phủ đều hóa chất lên mặt sàn. Bạn thực hiện đều mọi chỗ, tránh tình trạng bỏ sót.

Đánh bóng đá granite đúng cách

Quy trình đánh bóng đá hoa cương (granite)

Bước 4: Phủ chống thấm sàn đá

Chống thấm giúp ngăn ngừa bụi bẩn và nước ngấm vào bên trong mặt sàn, gây hư tổn cho sàn đá từ sâu bên trong. Bạn có thể áp dụng chống thấm Sealer – hóa chất chống thấm hàng đầu được ưa dùng hiện nay, hiệu quả với cả đá tự nhiên trong nhà và ngoài trời.

Bước 5: Kiểm tra quy trình đánh bóng đá granite

Bước cuối cùng bạn cần thực hiện đó là kiểm tra lại toàn bộ quá trình đánh bóng. Bề mặt đá đã sạch sẽ, đẹp bóng chưa; còn lớp bụi bẩn, hóa chất nào còn sót lại hay không; thu dọn trang thiết bị, vệ sinh và bảo quản chúng để sử dụng cho những lần tiếp theo…

Dịch vụ đánh bóng đá granite chuyên nghiệp

Có thể thấy, quy trình đánh bóng đá hoa cương (granite) khá phức tạp. Cần có máy móc, hóa chất chuyên dụng và đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn, tay nghề cao. Do đó, những chủ gia đình thường khó có thể tự đánh bóng sàn đá granite. Thay vào đó, họ tin tưởng và chọn lựa những dịch vụ vệ sinh hơn.

Dịch vụ đánh bóng đá granite

Chọn lựa dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp

Gia Khang tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng yêu mến tại TP. HCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề tốt, thái độ tốt. Cùng những trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật xu hướng chắc chắn sẽ thực hiện chỉn chu, hiệu quả mọi yêu cầu được giao. Chọn lựa Gia Khang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc và mức chi phí tối ưu nhất.

Báo giá dịch vụ đánh bóng đá ganite tại Gia Khang:

STTDỊCH VỤBÁO GIÁ
1Đánh bóng sàn đá granite200.000 – 500.000đ/m2
2Chà mịn sàn đá granite100.000 – 250.000đ/m2
3Phục hồi sàn đá granite250.000 – 550.000đ/m2
4Đánh bóng, bảo dưỡng định kỳ150.000 – 300.000đ/m2

Chú ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. Giá thực dựa trên tình trạng sàn đá, hóa chất đánh bóng yêu cầu…

Qua những hướng dẫn đánh bóng đá granite và gợi ý dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp, hi vọng đã bổ sung thêm cho bạn những thông tin cần thiết. Còn bất kì thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Gia Khang nhé!

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com