DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HCM

Vệ sinh nhà sau xây dựng thường khó thực hiện hơn so với công việc dọn dẹp nhà cửa hàng tuần. Bởi, những vết sơn, vữa… bám lại đòi hỏi những dụng cụ, nước tẩy rửa phù hợp để làm sạch mà không gây xước cho sàn, tường nhà. Hôm nay, Gia Khang xin giới thiệu đến anh chị dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng, nhằm đem đến giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho anh chị.

Tổng quan dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Gia Khang

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vệ sinh nhà mới xây được người dân yêu thích nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp nhiều trang thiết bị vệ sinh hiện đại, đa dạng… Gia Khang cam kết đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của anh chị sau xây dựng.

Chúng tôi giúp loại bỏ các loại rác thải dư thừa còn sót lại sau quá trình xây dựng;

  • Làm sạch các vết sơn, vữa… bám bẩn trên tường và sàn nhà;
  • Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, đem lại không gian tổ ấm trong lành, thoáng mát.

Gia Khang không chỉ giúp anh chị tiết kiệm thời gian, công sức dọn dẹp, mà còn mang đến mức chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế gia đình, khiến anh chị hài lòng với dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Công ty vệ sinh nhà mới xây Gia Khang cam kết chất lượng uy tín

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng tại Gia Khang

Trước khi tiến hành vệ sinh nhà mới xây, người quản lý của Gia Khang sẽ tập trung công nhân, các công cụ, dụng cụ, nước tẩy rửa cần cho công việc. Sau đó sẽ phân công từng việc cho mỗi công nhân, phân phát từng đồ dùng phù hợp với công việc của mọi người.

Bước 1: Thực hiện dọn dẹp phần thô của ngôi nhà

Ở bước này, công nhân vệ sinh của Gia Khang sẽ tiến hành dọn dẹp phần thô của ngôi nhà trước khi sử dụng các loại máy móc và nước rửa vệ sinh. Những rác thải sẽ được quét dọn gom lại một đống, bắt đầu từ tầng trên xuống tầng dưới dưới, từ trong ra ngoài để đảm bảo công việc được tiến hành nhanh gọn.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh từng phần

  • Vệ sinh bề mặt kính, cửa gỗ

Vệ sinh nhà sau xây dựng có khó không? Công nhân vệ sinh Gia Khang sẽ sử dụng các hoá chất, nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch bề mặt kính, cửa gỗ, tay gạt kính… Đảm bảo các vết bám cứng đầu như sơn, vữa, dầu… sẽ được làm sạch sẽ, không để lại dấu vết trầy xước nào.

 

Vệ sinh nhà sau xây dựng đúng cách

Vệ sinh bề mặt kính chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp tại đây

  • Vệ sinh các trang thiết bị khác nếu có

Nếu nhà anh chị được tu sửa và có sẵn đồ dùng nội thất, trong quá trình tu sửa không may làm bám bẩn lên chúng thì cũng không cần lo lắng. Công ty Gia Khang sẽ tiến hành vệ sinh từng chi tiết các thiết bị từ trên xuống, từ trong ra ngoài, đảm bảo đem đến sự sạch sẽ, tươi mới cho chúng.

  • Vệ sinh sàn nhà

Đây là công đoạn đòi hỏi nhất ở những ngôi nhà mới xây. Có nhiều loại sàn khác nhau, và tùy theo chất liệu sàn nhà sẽ có những cách làm sạch, các công cụ làm sạch riêng phù hợp. Vì dụ, nếu sàn đá hoa, anh chị không thể dùng dao cạo vết bẩn vì sẽ làm xước sàn. Nếu là sàn gỗ, anh chị không thể phun rửa sàn như các loại sán đá thông thường, vì sẽ dễ làm tổn hại, mục sàn.

Việc vệ sinh sàn nhà sau xây dựng được Gia Khang tiến hành như sau:

  • Đầu tiên, xử lý các vết bẩn cứng đầu bằng các phương pháp và hóa chất chuyên dụng, có thể thấm trực tiếp hóa chất lên vết bẩn đó.
  • Tiếp đến, pha nước lau sàn theo tỉ lệ đã được quy định và phù hợp cho sàn nhà.
  • Rồi tiến hành lau sàn bằng cây lau mền.
  • Cuối cùng sử dụng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng với hóa chất trên bề mặt sàn, trả lại sự sạch sẽ cho sàn nhà.
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Gia Khang

Vệ sinh sàn nhà sạch đẹp

Sau khi hoàn tất các công đoạn, Gia Khang sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa, xem mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đã được làm sạch hoàn toàn hay chưa. Rồi sẽ bàn giao và để anh chị nghiệm thu kết quả vệ sinh nhà sau xây dựng.

Gia Khang cam kết làm việc tận tâm – tận tình – trách nhiệm, khiến anh chị hài lòng nhất với kết quả.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com