dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 2

Sau khi công trình đã được hoàn thiện thì những nhà thầu xây dựng hay những khách hàng thường mong muốn nhận được một công trình được khang trang, sạch sẽ với sàn nhà sáng bóng không còn bụi bận hay vết dơ để lại. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở Gia khang kết hợp với công nghệ máy móc chà sàn chuyên dụng, máy phun rửa cao áp cùng với hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp sẽ tẩy sạch, đánh bay vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt sàn hay tường nhà.

ve-sinh-nha-quan-2

Với những kinh nghiệm có được về dịch vụ vệ sinh nhà ở hay các công trình sau xây dựng, chuyên viên tư vấn vệ sinh tại công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang sẽ tư vấn miễn phí, nhiệt tình và cặn kẽ cho những khách hàng khi có nhu cầu.

Quy trình vệ sinh nhà ở của công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang được tiến hành theo quy trình giai đoạn từng bước bao gồm:
Đối với công trình sau xây dựng:
– Vệ sinh kính cửa sổ, trần nhà, len tường cho sạch sẽ không còn bụi hay những vết sơn dính vào.
– Dùng cây sủi, dao cạo, chổi vệ sinh quét (hút bụi) sơ qua những lớp bụi, vết sơn dính nhiều vào sàn nhà.
– Dùng máy chà sàn, máy hút bụi cùng với hóa chất chuyên dung đánh tan những vết bận sau đó dùng máy hút bụi hút lại những vết bận từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
– Trả lại không gian sạch sẽ, sáng bóng. Không còn mùi hôi, hay vết sơn cứng đầu và tiến hành bàn giao nghiệm thu công trình.
Đối với công trình đã qua sự dụng:
– Quy trinh đầu tiên là chuẩn bị mặt bằng vệ sinh ngăn nắp gọn gàn sau đó tiến hành giống như các quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng. Đặt biệt lưu ý đối với sàn nhà đã qua sự dụng một thời gian dài hay bị những vết ố dính trên bề mặt sàn hay những đường roong bị đen. Tùy theo độ tuổi của sàn hay những hiện tượng vết bận, vết ố khác nhau nên bất buộc nhân viên khảo sát của công ty Gia Khang khảo sát thực tế để dùng những loại hóa chất vệ sinh công nghiệp cho phù hợp với từng loại sàn cùng với những mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
Tiến hành vệ sinh lau chùi toàn bộ bàn ghế, giường, tủ. Hút bụi khe cửa sổ, vệ sinh kính cửa sổ,vệ sinh sàn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài rồi bàn giao, nghiệm thu công trình .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Khang luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sự dụng dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa vào dịp lễ tết hay khai truong nhà hàng, trường học, bệnh viện, văn phòng, công ty,… Với mục đích mang lại cho không gian luôn sạch sáng mỗi ngày.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com