DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

 

Khác với những khu vực vệ sinh khác, kính của tòa nhà thường khó vệ sinh hơn. Mặt trong của kính anh chị có thể dễ dàng tự vệ sinh, nhưng với mặt ngoài kính, để vệ sinh kính nhà cao tầng đòi hỏi bạn phải có hệ thống thang vận, dây đu… để đảm bảo sự an toàn trong quá trình dọn dẹp. Do đó, anh chị sẽ cần đến dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà để làm sạch khu vực cơ quan, văn phòng và nhà ở của mình.

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng Gia Khang

Chúng tôi tự hào là người đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ đầu tư, cùng thực hiện các hạng mục công trình lớn nhỏ, đem lại khu vực làm việc sạch đẹp, sang trọng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Vệ sinh kính nhà cao tầng chuyên nghiệp

Gia Khang đem tới dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp

Gia Khang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có đủ kinh nghiệm làm việc trên cao, tuân thủ tính kỷ luật và an toàn, hoàn thành tốt các hạng mục được giao, ngay cả những tòa nhà cao tầng trắc trở cũng không thể làm khó đội ngũ của chúng tôi.

Gia Khang cũng trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ, hệ thống thang vận an toàn… thực thi các hạng mục nhanh và hiệu quả nhất.

Chúng tôi đem đến dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng tổng thể nhất, từ lau dọn, sơn nước, chống thấm… Chỉ với một dịch vụ, anh chị đã có thể trang bị đầy đủ, làm đẹp cho cả tòa nhà của mình.

Gia Khang cam kết làm việc tận tâm – chuyên nghiệp – trách nhiệm, làm việc và bảo hành tốt nhất để anh chị hài lòng với kết quả nhận được.

Vệ sinh kính nhà cao tầng uy tín nhất

Vệ sinh cửa kính tòa nhà tại Gia Khang

Quy trình vệ sinh lau kính tòa nhà Gia Khang

Đây cũng là vấn đề khiến nhiều anh chị quan tâm. Để hiểu hơn quy trình làm việc của chúng tôi, anh chị cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

Bước 1: Chuẩn vị vệ sinh kính nhà cao tầng

Chúng tôi thông báo cho chủ tòa nhà những khu vực làm vệ sinh theo ngày và kết hợp cùng ban quản lý tòa nhà để bố trí khu vực làm vệ sinh.

Sau đó, đặt biển báo nguy hiểm, rồi di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước. Lắp ráp, đồng thời kiểm tra độ an toàn của thiết bị hệ thống thang vận, dây đu. Cuối cùng trong bước chuẩn bị là trang bị các dụng cụ cần thiết cho việc lau kính tòa nhà: các dung dịch lau kính, chổi, cây lau kính, khăn lau….

Bước 2: Vệ sinh phần thô kính tòa nhà

Giống như khi bạn vệ sinh sàn nhà, thảm trải… bạn sẽ cần vệ sinh thô chúng trước, dọn rác hoặc các vết bẩn bám bẩn bị khô, két lại. Chúng tôi sẽ dùng dao cạo chuyên dụng để loại bỏ các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính. Với dao cạo của chúng tôi sẽ không làm xước mặt kính của tòa nhà.

Quy trình vệ sinh kính nhà cao tầng

Quy trình dọn dẹp vệ sinh cửa kính Gia Khang

Bước 3: Vệ sinh kính và khung kính của tòa nhà

Với mỗi loại khung kính, chúng tôi sẽ chọn và pha hóa chất theo tỷ lệ thích hợp. Sau đó, làm sạch khung kính với chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.

Tiếp đến lau kính tòa nhà, chúng tôi làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh. Tùy theo diện tích và bề mặt kính để chọn khăn lau hay cây lau kính sẽ phù hợp. Rồi nhúng chúng vào xô đựng dung dịch hóa chất, chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết.

Sau đó sẽ gạt kính và khăn khô để lau xung quanh của tấm kính. Làm sạch kính theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Bước 4: Dọn dẹp

Kết thúc quá trình vệ sinh kính nhà cao tầng, chúng tôi gỡ bỏ bạt che hoặc chuyển đồ đạc về vị trí cũ. Tháo dỡ thiết bị và trả lại khu vực vệ sinh sạch đẹp.

Chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ và quy trình dọn vệ sinh cửa kính tòa nhà tại Gia Khang. Đối với những tòa nhà cao tầng, việc lau dọn cửa kính thực sự rất vất vả và có những nguy hiểm nhất định khi bạn tự vệ sinh. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn làm sạch nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com