Dịch vụ vận chuyển văn phòng tphcm

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty Gia Khang luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà – chuyển văn phòng, Công ty Gia Khang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

van-chuyen-van-phong

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Gia Khang:

Nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới có phong thủy tốt hơn, thuận lợi hơn… đang ngày càng gia tăng. Thế nhưng, khó khăn lớn nhất đối với các doanh nghiệp/ công ty là lượng đồ đạc, giấy tờ quá nhiều, các thiết bị máy móc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, vận chuyển nhẹ nhàng… Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty Gia Khang, giờ đây, việc chuyển văn phòng của bạn vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu, Công ty Gia Khang sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Gia Khang:
► Chuyển văn phòng nhanh chóng nhất: Khi chuyển văn phòng sẽ ảnh hưởng đến bộ máy hoạt động cũng như kinh doanh của công ty bạn. Hiểu được điều này, công ty Gia Khang luôn hoàn thành mọi việc nhanh nhất (chỉ trong 4 – 6 giờ tùy theo địa điểm) để bạn có thể đảm bảo hoạt động của văn phòng.
► Sự chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn từng phòng ban, đánh dấu đồ đạc khoa học để không làm thất lạc đồ dùng của bạn.
► Bạn hoàn toàn chủ động thời gian: Để tiện cho việc hoạt động của văn phòng bạn, chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian bạn yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.
► Tất cả mọi linh kiện điện tử, nội thất đều được tháo/ lắp chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần mất công gọi thêm dịch vụ nào khác.
► Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Tp.HCM, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng tại công ty Gia Khang:
Là công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM, Công ty Gia Khang sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách về quy trình chuyển văn phòng:
♦ Nhận yêu cầu của khách hàng: Sau khi khách hàng gọi điện thoại đến và đặt yêu cầu chuyển văn phòng, nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của bạn và cử người đến khảo sát thực tế.
♦ Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Cán bộ của Công ty Gia Khang sẽ đến trực tiếp văn phòng bạn khảo sát số lượng vật dụng cần chuyển, quãng đường cần vận chuyển để tính toán mức giá và đưa ra hợp đồng cho bạn.
♦ Triển khai dịch vụ chuyển văn phòng theo hợp đồng: Khi hợp đồng giữa bạn và Công ty Gia Khang được ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên đến chuyển văn phòng theo thời gian yêu cầu của bạn. Tất cả mọi đồ đạc cần vận chuyển sẽ được đóng gói, chuyển đến nơi mới. Sau đó, tại văn phòng mới, chúng tôi sẽ sắp xếp lại các vật dụng theo đúng yêu cầu của bạn.
♦ Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng: Khi việc vận chuyển, sắp xếp đồ đạc hoàn thành, bạn có thể đánh giá, xem xét mọi công việc. Khi hoàn tất, sẽ thanh toán hợp đồng với Công ty Gia Khang.
Tùy theo yêu cầu về khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển mà khách hàng yêu cầu, Công ty Gia Khang sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng. Nếu đồng ý giá cả đã đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với bạn.
Có một điều bạn có thể yên tâm là mức giá chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi luôn rẻ hơn các công ty khác từ 15% – 30%. Ngoài ra, công ty cũng ưu tiên quãng đường vận chuyển ngắn nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Cam kết của công ty Gia Khang
Uy tín, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu tại Gia Khang. Chúng tôi cam kết với khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:
► Đền bù 100% hỏng hóc các thiết bị, hàng hóa, đồ thất lạc của công ty bạn nếu lỗi do nhân viên của công ty Gia Khang gây ra.
► Giá dịch vụ rẻ nhất
► Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng: linh hoạt về thời gian vận chuyển để giúp bạn thuận tiện nhất.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com