DỊCH VỤ TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Văn phòng vốn là nơi sạch sẽ nhất trong công ty. Tuy nhiên, nếu không được thường xuyên dọn dẹp, văn phòng cũng sẽ trở nên bừa bộn và kém sang. Vì vậy, ngày càng có nhiều dịch vụ tạp vụ văn phòng ra đời, đem đến giải pháp dọn dẹp hữu ích cho các công ty. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  1. Tạp vụ văn phòng là gì?

Đây là công việc của những nhân viên lao động phổ thông, đảm nhận các công việc: dọn dẹp vệ sinh, phục vụ ăn uống, hay thậm chí hỗ trợ một số công việc hành chính văn thư khác.

Tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Tạp vụ văn phòng ngày càng phổ biến hiện nay

  1. Tạp vụ văn phòng làm những gì?

  • Dọn dẹp, vệ sinh văn phòng

Đây là công việc chủ yếu của những nhân viên tạp vụ. Họ có trách nhiệm gom rác; quét và lau dọn sàn nhà; lau chùi cửa kính, cửa ra vào; vệ sinh cầu thang bộ; vệ sinh toilet… Với những công ty lớn, mỗi người sẽ đảm nhận một phần việc. Còn trong công ty nhỏ, chỉ 1 hoặc 2 nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ đảm nhận tất cả các công việc dọn dẹp đó. Tổng vệ sinh sạch sẽ cho văn phòng được thuê.

  • Phục vụ ăn uống

Hàng ngày, nhân viên tạp vụ sẽ phục vụ đồ ăn, thường là bữa trưa cho cán bộ nhân viên công ty. Họ sẽ đi chợ, nấu cơm và rửa chén sau khi bữa trưa kết thúc.

Một số công ty họ thuê tạp vụ văn phòng theo giờ để nấu cơm và dọn dẹp riêng. Tuy nhiên cũng có những công ty họ thuê cố định. Một người sẽ làm cả dọn dẹp và phục vụ ăn uống cho văn phòng.

  • Hỗ trợ công việc hành chính văn thư

Với sự phát triển của xã hội, nhân viên tạp vụ không chỉ dọn dẹp hay nấu cơm hàng ngày. Đôi khi họ sẽ phải hỗ trợ những công việc hành chính văn thư khác. Ví dụ, chuẩn bị trà tiếp đón khách, chuẩn bị giấy tờ photo, photo tài liệu, chuẩn bị quà cho nhân viên, gửi/nhận bưu kiện từ nhân viên chuyển phát…

Tạp vụ văn phòng uy tín tại TP. HCM

Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng

  1. Lợi ích tạp vụ văn phòng đem lại

  • Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì bạn phải tự mình tuyển dụng và đào tạo các nhân viên mới, thì các công ty dịch vụ tạp vụ sẽ cung ứng cho bạn nguồn nhân lực chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hiệu quả làm việc cao. Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng TP. HCM bạn sẽ không còn phải lo nhân viên sẽ nghỉ việc đột xuất, công việc dở dang hay hiệu quả công việc không như ý muốn.

  • Tiết kiệm chi phí

Đối với các công ty nhỏ thì việc thuê ngoài sẽ hữu ích hơn. Bạn nên xem xét đến việc thuê tạp vụ văn phòng theo giờ, ký hợp đồng rõ ràng với mức giá hợp lý. Nếu công ty bạn không lớn, việc dọn dẹp không nhiều thì việc thuê nhân viên dọn dẹp 8h/ngày sẽ trở nên lãng phí.

  • Cam kết hài lòng

Với sự làm việc chuyên nghiệp cho hiệu quả dọn dẹp sạch sẽ, những bữa cơm ngon, đủ dinh dưỡng… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi chọn lựa dịch vụ tạp vụ văn phòng TP. HCM.

Hơn nữa, không có một nhân viên nào sẽ tình nguyện ở lại thêm giờ để dọn dẹp, vệ sinh công ty. Hay các công ty thường bỏ qua chính sách cơm trưa cho nhân viên văn phòng. Việc thuê nhân viên tạp vụ văn phòng còn giúp bạn ghi điểm trong mắt các nhân viên của mình. Khiến họ cảm thấy được đối ngộ tử tế và sẽ tận tâm làm việc hơn.

Tạp vụ văn phòng theo giờ

Tại sao nên chọn lựa tạp vụ văn phòng thuê ngoài

  1. Chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín?

Gia Khang tự hào đem đến giải pháp tiện lợi cho các bạn chủ doanh nghiệp. Ngoài các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, Gia Khang cũng là địa chỉ uy tín để các bạn chọn lựa dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hoặc cố định lâu dài.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng rõ ràng, mức giá tối ưu… Gia Khang đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tạo nên môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp cho anh chị em nhân viên.

Hãy liên hệ với Gia Khang để được tư vấn và hiểu rõ hơn về dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi!

Xem thêm:

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com