DỊCH VỤ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Khác với những khu vực khác trong văn phòng, kính tòa nhà thường khó vệ sinh hơn. Và sẽ nguy hiểm nếu bạn không được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ việc dọn dẹp. Do đó, ngày nay mọi người thường lựa chọn các dịch vụ lau kính nhà cao tầng để làm đẹp cho không gian làm việc của mình. Để hiểu hơn về những tiện ích dịch vụ này mang lại, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Tại sao nên chọn lựa dịch vụ lau kính tòa nhà?

Thay vì phải tự mình leo lên cao, lau dọn kính tòa nhà, không có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ sẽ rất nguy hiểm cho chính bạn. Việc vệ sinh trên cao đòi hỏi bạn phải có hệ thống thang vận, dây đu, và cả kĩ năng vệ sinh để đảm bảo an toàn và hiệu quả làm việc.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Lợi ích của dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Nếu bạn không biết dùng thang dây thế nào? Làm sao để vệ sinh trên cao? Lau kính nhà cao tầng thế nào vừa nhanh vừa sạch đẹp, không để lại vết xước? Dung dịch hóa chất nào an toàn, dùng được cho kính tòa nhà của công ty…? Hãy để dịch vụ vệ sinh văn phòng Gia Khang giúp bạn làm sạch phần kính trên cao, đem lại vẻ đẹp như mới cho tòa nhà bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, Gia Khang sẽ giúp bạn làm sạch hoàn hảo, nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian, công sức và tiền bạc, đem lại kết quả vệ sinh khiến bạn hài lòng nhất.

Hãy cùng xem quy trình vệ sinh kính tòa nhà tại Gia Khang để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé!

  1. Quy trình lau kính nhà cao tầng tại Gia Khang

Bước 1: Chuẩn bị công, dụng cụ, trang thiết bị cần thiết

Chuẩn bị các công cụ, dụng cụ như hệ thống thang cuốn, dây đu… và các hóa chất cần dùng để phục vụ cho công việc lau kính tòa nhà.

Lau kính nhà cao tầng có khó không

Quy trình lau kính tòa nhà chuyên nghiệp

Tiếp theo dịch vụ lau kính tòa nhà Gia Khang sẽ tiến hành lắp ráp, kiểm tra các thiết bị vệ sinh có đảm bảo an toàn, vận hành tốt trước khi thực hiện công tác vệ sinh kính nhà cao tầng.

Phối hợp cùng ban quản lý chuẩn bị để thực hiện công tác vệ sinh kính tòa nhà. Đặt các biển báo an toàn để có khu vực vệ sinh.

Đồng thời, di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước xung quanh khu vực vệ sinh tránh làm hỏng đồ đạc xung quanh.

Bước 2: Vệ sinh phần thô của kính tòa nhà

Trước tiên, chúng tôi sẽ sử dụng dao chuyên dụng để cạo, loại bỏ các vết sơn, keo… bám trên khung và trên bề mặt kính của tòa nhà. Sao cho không làm xước mặt kính.

Dùng hóa chất phù hợp để xử lý các vết bẩn cứng đầu, bao gồm cả vết dầu mỡ, bụi bẩn.

Sử dụng cọ để quét bụi ở các khe cửa và các vật dụng chuyên để làm sạch mọi ngóc ngách của kính.

Lau kính nhà cao tầng

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Bước 3: Tiến hành vệ sinh kính và khung kính

Cần pha hóa chất theo tỷ lệ thích hợp để lau kính nhà cao tầng và khung kính, tránh dùng hóa chất mạnh sẽ làm bào mòn khung kính.

Nhân viên Gia Khang sẽ tiến hành làm ướt mặt kính, sau đó dùng cây lau nhúng vào thùng hóa chất rồi vệ sinh theo đường dích dắc ngang lần lượt từ trên xuống dưới. Kết hợp sử dụng lưỡi gạt để làm sạch bụi bẩn, hóa chất còn bám lại trên bề mặt kính của tòa nhà.

Sau khi gạt bớt nước, dùng khăn khô lau sạch lại các cạnh xung quanh kính và khung kính. Và tiến hành làm sạch một lần nữa từ trên xuống dưới.

Lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng uy tín

Bước 4: Nghiệm thu và dọn dẹp lại khu vực đã vệ sinh

Chủ doanh nghiệp sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả. Đảm bảo hài lòng với công tác vệ sinh và kết quả nhận được.

Sau đó, dịch vụ lau kính nhà cao tầng Gia Khang sẽ tiến hành gỡ bỏ bạt che, dây căng cách ly (nếu có). Tháo dỡ thang dây, thang vận và các đồ dùng phục vụ vệ sinh. Kết thúc việc dọn dẹp.

Trên là quy trình làm việc lau kính nhà cao tầng tại Gia Khang. Thông qua quy trình này, hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy liên hệ với Gia Khang để được tư vấn chi tiết nhất!

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com