DỊCH VỤ GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HCM

Sau một thời gian dài sử dụng những miếng thảm trải, bạn muốn vệ sinh chúng. Nhưng bạn lại không biết cách vệ sinh thế nào vừa sạch, vừa không làm bào mòn những tấm thảm nhà mình. Do đó, bạn muốn tìm một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm dịch vụ vệ sinh uy tín, khiến bạn hài lòng.

Gia Khang – dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Là một trong những công ty vệ sinh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, Gia Khang tự hào đem đến sự tiện nghi, những dịch vụ chất lượng nhằm giảm bớt gánh nặng cho bạn. Cuộc sống ngày càng bận rộn, khiến bạn không có đủ thời gian để chăm lo cho ngôi nhà của mình. Thấu hiểu điều đó, Gia Khang mang đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giúp bạn lau dọn sạch sẽ từng góc nhỏ trong căn nhà, khiến không gian thoáng mát và thơm tho hơn.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Gia Khang – công ty vệ sinh chuyên nghiệp tại TP. HC

Bên cạnh những dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh nhà ở… Gia Khang cũng có cả dịch vụ lẻ vệ sinh thảm trải uy tín, được nhiều người chọn lựa. Bạn có thể chọn dịch vụ theo giờ, theo tuần hoặc định kỳ. Gia Khang sẽ giúp giữ gìn vệ sinh cũng như sự bền đẹp cho thảm trải nhà bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt thảm Gia Khang?

  • Đội ngũ nhân viên Gia Khang chuyên nghiệp

Điều đầu tiên khiến khách hàng tin tưởng chọn lựa Gia Khang là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Mỗi nhân viên Gia Khang đều làm việc tận tâm, thái độ nhiệt tình, cởi mở. Sự chuyên nghiệp thể hiện qua những năm kinh nghiệm làm việc, từ tay nghề đến kĩ năng xử lý công việc gọn gàng, hiệu quả. Hơn nữa, Gia Khang còn luôn có những đợt huấn luyện, đào tạo, bổ sung và nâng cao kĩ năng cho đội ngũ công nhân viên, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên, Gia Khang còn trang bị đầy đủ các loại dụng cụ, công cụ, thiết bị tẩy rửa.. phục vụ cho dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

  • Quy trình làm việc bài bản

Điều khiến các khách hàng tin tưởng nữa ở Gia Khang là quy trình làm việc bài bản. Thông qua quy trình, quý khách hàng đã có thể đánh giá được sự tin cậy, thái độ tích cực và chất lượng đạt được ở Gia Khang.

Dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Gia Khang đem tới dịch vụ giặt thảm uy tín

Trước tiên, Gia Khang sẽ khảo sát, nắm bất thông tin yêu cầu của bạn. Sau đó, quản lý sẽ chuẩn bị trang thiết bị (máy móc, công cụ, nước tẩy…) chuyên dụng cho việc giặt và xử lý thảm nhanh nhất. Tiếp đến, Gia Khang sẽ tiến hành vệ sinh thảm phần thô. Hút sạch bụi bẩn, cặn rác, xử lý nấm mốc trước khi tiến hành giặt bằng máy giặt công nghiệp. Tiến hành giặt thảm sau khi hút bụi xong, rồi sử dụng máy sấy để làm khô thảm. Cuối cùng tiến hành nghiệm thu và bàn giao theo khối lượng và chất lượng đã thảo thuận với khách hàng về dịch vụ giặt thảm.

Đối với những loại thảm không thể giặt ướt, Gia Khang có những phương pháp giặt khô và biện pháp xử lý mọi loại vết bẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  • Mức giá phù hợp

Có thể mức giá dịch vụ vệ sinh thảm ở Gia Khang không phải rẻ nhất. Nhưng chắc chắn đó là mức giá phù hợp nhất và tương xứng với chất lượng bạn được nhận lại. Chỉ từ 15.000 – 25.000 cho mỗi m2, thảm trải nhà bạn sẽ được làm sạch tuyệt đối, không còn vết bẩn, không còn mùi hôi khó chịu, và quan trọng hơn thảm luôn bền đẹp giữ cho không gian phòng sang trọng, ấm cúng.

Dịch vụ giặt thảm Gia Khang

Gia Khang cam kết mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ

Ở mỗi công ty vệ sinh sẽ có những mức giá khác nhau cho dịch vụ giặt thảm. Điều bạn cần quan tâm không phải mức giá đó rẻ hay thấp so với công ty nào đó. Mà so với chất lượng dịch vụ họ đem lại, mức giá đó có xứng đáng hay không. Gia Khang tự hào đem đến dịch vụ vệ sinh chất lượng cùng mức giá phù hợp nhất.

Rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa dịch vụ giặt thảm của Gia Khang. Và họ hoàn toàn hài lòng với sự chọn lựa của mình. Còn bạn thì sao?

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com