CÓ NÊN CHỌN DỊCH VỤ DỌN DẸP VĂN PHÒNG THEO GIỜ?

Dọn dẹp văn phòng là nhu cầu thiết yếu ở các doanh nghiệp. Với những công ty lớn họ sẽ đội ngũ vệ sinh riêng trực thuộc công ty. Song các công ty vừa và nhỏ, họ lại ưa chuộng các dịch vụ dọn vệ sinh hơn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ, vậy hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Tất tần tật những điều về dịch vụ vệ sinh này sẽ được bật mí với bạn.

  1. Dịch vụ giúp việc theo giờ là gì?

Đây là công việc dọn dẹp vệ sinh diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, từ 1 – 4h tùy theo yêu cầu của người thuê. Vệ sinh văn phòng theo giờ có thể cố định khung giờ dọn dẹp trong ngày, trong tuần hoặc theo sự sắp xếp của người thuê sao cho thuận tiện nhất. Được biết đến là công việc bán thời gian, song ngày càng có nhiều anh chị lựa chọn hình thức dịch vụ giúp việc theo giờ này.

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ

Khái quát dịch vụ vệ sinh theo giờ

  1. Dọn dẹp văn phòng theo giờ bao gồm những gì?

Tùy theo yêu cầu của anh chị chủ doanh nghiệp, dịch vụ giúp việc theo giờ tại văn phòng có thể gồm 1 hoặc nhiều các công việc dưới đây:

  • Làm sạch các vật dụng trong văn phòng, bao gồm các vật dụng chung và riêng nếu được yêu cầu như: tranh treo tường, cốc uống nước…
  • Vệ sinh các thiết bị có trong văn phòng như: máy tính, máy fax, máy photo, máy chấm công…
  • Tổng vệ sinh khu cầu thang, nhà vệ sinh, quét trần, mạng nhện, lau dọn hệ thống đèn led, điều hòa… những vật dụng trên cao.
  • Vệ sinh bàn làm việc, cửa ra vào, cửa kính văn phòng…
  • Vệ sinh sofa (nếu có), giặt thảm trải văn phòng (nếu có), khử mùi phòng, diệt nấm mốc…
  • Vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
  • Thực hiện các công việc vệ sinh khác theo đặc thù văn phòng và được yêu cầu.
Lợi ích dọn dẹp văn phòng theo giờ

Công việc dọn dẹp vệ sinh theo giờ tại văn phòng

  1. Những lợi ích của dọn dẹp văn phòng theo giờ

Tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để làm sạch cho không gian phòng hoặc cả tòa nhà doanh nghiệp. Thay vì phải chi trả một số tiền lớn thuê nhân công trực tiếp: lương tháng, tiền ăn trưa và các chính sách khác… Số tiền bạn thỏa thuận cùng dịch vụ dọn vệ sinh chỉ thấp bằng một nửa hoặc 2/3 số tiền bạn cần chi trả cho một nhân viên dọn dẹp chính thức.

Thậm chí, bạn cũng không cần phải chuẩn bị bất cứ trang thiết bị nào, không cần bỏ tiền mua chúng. Công ty vệ sinh sẽ trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ, hóa chất, máy móc… phục vụ cho công việc dọn dẹp sạch đẹp.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi quyết định thuê nhân viên vệ sinh cho công ty, bạn sẽ cần đăng tuyển, chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn rồi hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới để họ hội nhập được với văn hóa, môi trường làm việc chung. Song, có những trường hợp, họ làm 1 – 2 tuần đột xuất xin nghỉ hoặc kết quả làm việc không như bạn mong muốn. Như vậy sẽ rất lãng phí thời gian và công sức tuyển chọn rồi đào tạo của bạn và doanh nghiệp mình.

Có nên chọn dọn dẹp văn phòng theo giờ

Lợi ích khi chọn giúp việc văn phòng theo giờ

Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Các công ty vệ sinh sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu lĩnh vực giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng và đem lại kết quả sạch đẹp, khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, với dịch vụ dọn vệ sinh, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay giám sát quá trình làm việc, không cần lo nay nhân viên đến muộn, mai nhân viên vệ sinh xin nghỉ ốm khiến công việc bị chồng chất, không gian văn phòng luộm thuộm, kém ngăn nắp… Dịch vụ vệ sinh cam kết làm việc trách nhiệm – dọn dẹp nhanh chóng, quy trình tuần tự đem lại kết quả như mong đợi.

Xem thêm:

Trên là những điều tổng quan về dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ. Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có quyết định phù hợp, cũng như mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mình.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com