DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SÀN ĐÁ GIA KHANG UY TÍN TẠI TPHCM

Bảo dưỡng sàn đá là công việc quan trọng, giúp khôi phục và bảo vệ mặt sàn luôn bóng đẹp như mới. Tuy nhiên, không phải ai hay doanh nghiệp nào cũng có sẵn thiết bị vệ sinh cũng như kinh nghiệm, kỹ năng bảo dưỡng thuần thục. Vì vậy, việc tìm một dịch vụ bảo dưỡng sàn đá giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng sàn nhà Gia Khang uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé.

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Khang

Chúng tôi tự hào là công ty vệ sinh chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa tại TP. HCM. Trải qua nhiều năm trong nghề, Gia Khang không ngừng đổi mới, hoàn thiện, đem đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá chuyên nghiệp

Gia Khang – dịch vụ vệ sinh uy tín tại TPHCM

Gia Khang khiến các khách hàng hài lòng với đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm, thuần thục kỹ năng vệ sinh. Mức giá phải chăng và những dịch vụ đa dạng cũng là điểm chinh phục các khách hàng của chúng tôi. Bao gồm các dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp, dịch vụ bảo dưỡng sàn đá, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ lau kính tòa nhà… Dịch vụ đa dạng, chất lượng vệ sinh đảm bảo, mỗi khách hàng đều hài lòng khi chọn lựa Gia Khang.

Tìm hiểu dịch vụ bảo dưỡng sàn đá Gia Khang

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng sàn đá TPHCM – Gia Khang:

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công tác quản lý nghiêm ngặt cùng trang thiết bị hiện đại, Gia Khang mang tới chất lượng dịch vụ uy tín. Mỗi một hạng mục đều được hoàn thành như những gì thỏa thuận và cam kết với khách hàng. Cải thiện và phục hồi sàn đá, tạo lớp bóng mới sạch đẹp, hiện đại, đem đến không gian làm việc tạo cảm hứng cho người lao động, công nhân viên.

Dịch vụ đa dạng, linh hoạt

Đối với dịch vụ bảo dưỡng sàn đá, Gia Khang mang đến nhiều dịch vụ đa dạng. Khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ mài chà sàn, dịch vụ đánh bóng sàn đá… Có thể chọn dịch vụ riêng lẻ hay tổng vệ sinh cho sàn nhà văn phòng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể chọn lựa vệ sinh theo ngày, theo giờ hoặc định kỳ theo tháng, theo năm. Với mỗi gói có những chính sách khác nhau, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá uy tín TPHCM

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Gia Khang chuyên nghiệp

Quy trình làm việc bài bản

Điều khiến khách hàng yên tâm khi chọn lựa Gia Khang là quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Bước 1: Nhân viên tổng đài Gia Khang sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khảo sát qua tình hình nhà xưởng, văn phòng (diện tích, tình trạng…) để tư vấn chọn lựa dịch vụ và báo giá phù hợp.

Bước 2: Khách hàng chọn dịch vụ, chúng tôi gửi hợp đồng để ký kết. Hợp đồng rõ ràng, chi tiết nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của hai bên.

Bước 3: Theo hợp đồng đã ký, Gia Khang thực hiện bảo dưỡng sàn đá TPHCM.

Bước 4: Cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao kết quả với khách hàng.

Mức giá phải chăng

Ngoài những ưu điểm trên, Gia Khang còn chinh phục các khách hàng với mức giá phải chăng, phù hợp với từng hạng mục, dịch vụ. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức vệ sinh, đánh bóng, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm mức chi phí bảo dưỡng tốt nhất cho sàn đá nhà xưởng, văn phòng.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn đá hiện đại

Gia Khang mang tới dịch vụ bảo dưỡng sàn nhà xưởng chất lượng

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng sàn đá tham khảo tại Gia Khang:

STTDỊCH VỤBÁO GIÁ
1Đánh bóng sàn đá bê tông50.000 – 150.000đ/m2
2Đánh bóng sàn đá hoa cương150.000 – 250.000đ/m2
3Đánh bóng sàn đá marble150.000 – 250.000đ/m2
4Đánh bóng sàn đá cẩm thạch200.000 – 300.000đ/m2
5Đánh bóng sàn đá tự nhiên50.000 – 100.000đ/m2

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá có thể thay đổi tùy theo thiết kế, chất lượng bề mặt sàn và yêu cầu bảo dưỡng của quý khách hàng.

Hi vọng qua những chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng sàn đá chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng sàn nhà xưởng, văn phòng bạn hãy liên hệ với đội ngũ Gia Khang nhé!

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com