ĐỊA CHỈ CÔNG TY VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TP.HCM

 

Vệ sinh nhà xưởng là việc làm cần thiết để đảm bảo môi trường làm việc của công nhân viên luôn được sạch, đẹp. Tuy nhiên, việc tự vệ sinh nhà xưởng lại vượt quá khả năng của doanh nghiệp, khi không có đủ công cụ dụng cụ, thời gian, cũng như cách làm sạch nên bắt đầu từ đâu, thế nào. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp cùng mức giá thành hợp lý? Hãy chọn Gia Khang để đặt niềm tin đúng chỗ.

Tại sao nên chọn địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng Gia Khang?

Quy trình rõ ràng, bài bản

Với Gia Khang, tuân thủ nguyên tắc là điều kiện bắt buộc hàng đầu mỗi khi thực hiện tổng vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng. Các nguyên tắc được Gia Khang áp dụng đó là: vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ khô đến ướt và nguyên tắc vệ sinh một chiều – thao tác lau theo các đường thẳng dài, sau đó vòng lại để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.

Địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín hcm

Gia Khang – địa chỉ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại TP. HCM

Bên cạnh các nguyên tắc trên, Gia Khang còn tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện, các bước bài bản, tuần tự, không có sự bỏ sót cũng như xáo trộn giữa các bước, nhằm đem đến kết quả làm sạch hoàn hảo nhất cho nhà xưởng.

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại Gia Khang bao gồm:

  • Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng: lau bụi bẩn, quét mạng nhện… bằng các dụng cụ chuyên dụng.
  • Bước 2: Vệ sinh xung quanh tường bằng các dụng cụ và chất tẩy rửa phù hợp.
  • Bước 3: Vệ sinh hệ thống cáp treo và các thiết bị trên cao, bao gồm máy lạnh, hệ thống đèn led, quạt thông gió, quạt trần (nếu có)…
  • Bước 4: Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng bằng dụng cụ chuyên dụng tránh trầy xước trang thiết bị.
  • Bước 5: Vệ sinh sàn nhà xưởng bằng máy hút bụi, máy chà sàn… và các loại nước tẩy rửa phù hợp, đảm bảo sàn sạch bóng không còn vết bẩn dầu mỡ, thực phẩm…
  • Bước 6: Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, nhà kho, cống rãnh…. Và những khu vực còn lại của nhà xưởng.

Tuy nhiên, Gia Khang cũng rất linh động trong việc vệ sinh tùy theo nhu cầu và diện tích nhà xưởng mà quy trình sẽ có sự thay đổi phù hợp. Việc thay đổi sẽ dựa trên tình hình thực tế và sự thỏa thuận với các khách hàng, đảm bảo việc làm sạch vẫn được diễn ra trơn tru, nghiêm chỉnh, khiến khách hàng hài lòng.

Địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín hcm

Gia Khang có quy trình vệ sinh bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp

Trước khi bắt đầu làm việc chính thức cho các nhà xưởng, công nhân viên của Gia Khang đều đã trải qua quá trình tập huấn, đào tạo và kiếm tra khắt khe cả về trình độ kiến thức và kỹ năng làm việc. Tác phong làm việc của đội ngũ công nhân viên Gia Khang nhanh nhẹn, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, thành thạo công việc, vị trí mình đảm nhận, vừa có tính độc lập vừa có tính tập thể, mỗi cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình tạo nên đội ngũ Gia Khang lớn mạnh, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, công nhân viên Gia Khang rất tuân thủ nguyên tắc an toàn, trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động trong suốt quá trình làm việc, công việc diễn ra nhanh chóng và hầu như không hề có sai sót, nguy hiểm trong khi làm việc. Đây cũng là điểm cộng lớn khiến Gia Khang là một trong những địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng được lựa chọn nhiều nhất tại TP.HCM.

Trang thiết bị hiện đại

Để phục vụ công cuộc làm sạch ở nhiều vị trí khác nhau, địa hình khác nhau, Gia Khang trang bị đầy đủ các loại máy móc vệ sinh hiện đại, tiên tiến cùng nhiều loại nước tẩy rửa đa dạng, tính năng làm sạch ưu việt và đảm bảo mức an toàn cho mọi người. Máy móc, dụng cụ hiện có tại Gia Khang bao gồm: máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt, các loại chổi quét, các loại cây lau nhà…. Nhờ đó, việc vệ sinh trở nên tiện lợi hơn, thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Tối ưu chi phí cho chủ doanh nghiệp

Có thể nói mức giá Gia Khang đưa ra cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là mức giá hợp lý và tối ưu nhất cho mỗi chủ doanh nghiệp. Không có một mức giá cố định cho từng loại nhà xưởng mà sẽ dựa trên diện tích, khu vực vệ sinh, nhu cầu vệ sinh, yêu cầu của chủ doanh nghiệp mà Gia Khang sẽ đưa ra những mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, Gia Khang cũng tư vấn cho chủ doanh nghiệp nên chọn gói dịch vụ nào, sử dụng cách làm sạch thế nào để vừa tân trang cho nhà xưởng của mình, mà chi phí bỏ ra không bị thất thoát.

Địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín hcm

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp cũng là tiêu chí làm việc hàng đầu của Gia Khang

Chất lượng là yếu tố hàng đầu

Cuối cùng, sự tin tưởng và chọn lựa của khách hàng dành cho Gia Khang được quyết định bởi phần lớn là chất lượng vệ sinh công ty mang lại. Gia Khang luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, làm việc tận tâm – nhiệt tình, đem lại những không gian nhà xưởng sạch bóng, không còn một vết nhơ bẩn nào. Khi khách hàng nghiệm thu kết quả, tự mình kiểm tra từng chỗ nhỏ, đều rất hài lòng với những gì Gia Khang mang lại. Không ít các chủ doanh nghiệp chẳng ngần ngại chọn lựa Gia Khang lần 2, lần 3… và trở thành công ty dịch vụ thân thiết.

Luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, ngày càng hoàn thiện hơn, từ một địa chỉ công ty vệ sinh nhà xưởng nhỏ bé, Gia Khang từng bước khẳng định mình, trở thành một trong những công ty dịch vụ được yêu thích nhất tại Sài Thành. Hi vọng, mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Gia Khang để chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh làm sạch, làm đẹp của mình.

XEM THÊM

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com