CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI TP. HCM

Vệ sinh công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến bởi những tiện ích của nó mang lại. Diện tích phân xưởng lớn, có nhiều trang thiết bị, bề mặt nhiều dầu mỡ… khiến việc dọn dẹp sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, chọn lựa những công ty vệ sinh công nghiệp sẽ giúp anh chị tiết kiệm được thời gian, công sức và đạt hiệu quả làm sạch như mong muốn. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về công ty vệ sinh tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín anh chị có thể tham khảo và chọn lựa.

Gia Khang – công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu được các khách hàng yêu mến và chọn lựa. Ở Gia Khang, chúng tôi làm việc với các tiêu chí “Nhân viên chuyên nghiệp – Quy trình bài bản – Hợp đồng rõ ràng – Tối ưu chi phí và Cam kết chất lượng”.

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang

Gia Khang tự hào là công ty vệ sinh uy tín

  • Nhân viên tại Gia Khang

Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc trách nhiệm. Mỗi một nhân viên tại Gia Khang đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo thường xuyên nâng cao tay nghề và kỹ năng. Nhân viên của chúng tôi đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và hoàn thành tốt công việc được giao.

Tại Gia Khang, chúng tôi nêu cao tính kỷ luật cá nhân và cả tinh thần làm việc đồng đội. Mỗi một cá nhân hoàn thành tốt phần việc của mình sẽ góp phần hoàn thành tốt công việc vệ sinh công nghiệp của toàn đội.

  • Quy trình làm việc tại Gia Khang

Đa số khách hàng chọn lựa chúng tôi bởi hoàn toàn tin tưởng vào quy trình làm việc bài bản.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về các gói dịch vụ, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa dịch vụ vệ sinh công nghiệp TP. HCM phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín

Quy trình làm việc chuyên nghiệp – bài bản

Sau đó, nhân viên kiểm định của chúng tôi sẽ đến doanh nghiệp, công xưởng cần vệ sinh. Xem xét địa hình và báo giá với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và gửi cho khách hàng ký.

Theo hợp đồng, chúng tôi sẽ đảm nhận vệ sinh. Với nguyên tắc: từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới… Vệ sinh sạch sẽ từ trần nhà, sàn nhà đến mọi ngóc ngách tại xưởng.

Cuối cùng, nghiệm thu kết quả vệ sinh công nghiệp với khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với kết quả nhận được.

  • Hợp đồng làm việc tại Gia Khang

Hợp đồng rõ ràng cũng là một trong những tiêu chí, lợi ích chúng tôi đem đến cho khách hàng. Khi chọn lựa công ty vệ sinh công nghiệp, anh chị nên quan tâm đến hợp đồng. Bởi, nó sẽ đảm bảo quyền lợi của anh chị. Thông qua hợp đồng, Gia Khang cam kết thực hiện đúng trách nhiệm của mình, đảm bảo quyền lợi dọn dẹp vệ sinh sạch đẹp cho doanh nghiệp.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Hợp đồng làm việc rõ ràng

  • Chi phí tối ưu tại Gia Khang

Một công ty vệ sinh uy tín sẽ đem đến mức chi phí hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng. Mức chi phí cần tương xứng với công sức công ty vệ sinh bỏ ra và phù hợp với chất lượng dọn dẹp khách hàng nhận lại. Gia Khang không khẳng định sẽ mang đến mức chi phí rẻ nhất. Nhưng chắc chắn đó là mức chi phí tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu dọn dẹp và chất lượng vệ sinh công nghiệp anh chị nhận được.

Xem thêm: Cách vệ sinh sàn nhà xưởng sạch đẹp, tại đây

  • Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của Gia Khang

Cuối cùng chính là tiêu chí chất lượng. Gia Khang với đội ngũ chuyên nghiệp, cung cấp đủ trang thiết bị hiện đại và thực hiện theo đúng quy trình, sẽ dọn dẹp sạch sẽ, mang lại vẻ đẹp như mới cho doanh nghiệp của anh chị. Gia Khang hiểu rằng, môi trường làm việc thực sự rất quan trọng, môi trường có đẹp có sạch, công nhân viên mới có tinh thần làm đẹp hăng say, đạt năng suất cao. Vì vậy, bất kì dự án nào, nhỏ hay lớn, Gia Khang đều cam kết làm việc hết sức, đem lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

Nếu anh chị đang có nhu cầu chọn lựa công ty vệ sinh công nghiệp, đừng bỏ qua Gia Khang nhé! Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu, hoàn thành tốt công việc sẽ khiến anh chị hài lòng.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com