DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG UY TÍN – GIÁ RẺ

Ngày càng có nhiều người chú trọng đến công việc vệ sinh, mài đánh bóng sàn bê tông. Để thực hiện những công việc ấy, đòi hỏi chúng ta phải trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ cần thiết. Tuy nhiên, với những hộ gia đình, cá nhân nhỏ thì việc mua sắm một trang thiết bị lại có phần lãng phí, vượt ngoài khả năng kinh tế. Vì vậy, những dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông được ra đời, đem tới giải pháp tối ưu, tiết kiệm.

Kinh nghiệm thuê máy mài sàn bê tông chất lượng

Kiểm tra thông số kỹ thuật của máy

Đây là bước quan trọng giúp bạn đánh giá chiếc máy đó còn tốt hay không. Trước tiên, bạn hãy kiểm tra độ mới của mới. Ưu tiên chọn thuê máy mài nên bê tông mới nhất, như vậy sẽ đảm bảo công suất và độ an toàn tốt hơn trong quá trình thực hiện.

Một vài thông số kỹ thuật của máy mài sàn bê tông chất lượng bạn nên lưu ý: Công suất máy cần đạt từ 1000 – 1800W, khối lượng từ 50 – 500kg, vòng quay lớn hơn 1500 vòng/phút… Các thông số này càng lớn càng đảm bảo công việc đánh bóng sàn diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong đợi.

Cho thuê máy mài sàn bê tông chất lượng

Đừng quên kiểm tra thông số kỹ thuật của máy đánh bóng sàn

Tùy theo nhu cầu đánh bóng mà bạn có thể chọn lựa máy móc phù hợp. Đối với những sàn nhà có diện tích nhỏ, hẹp, bạn có thể chọn lựa những chiếc máy đánh bóng sàn bê tông cầm tay, khối lượng từ 50kg trở lên. Với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn vệ sinh được mọi ngóc ngách, khe hở.

Ngoài ra, để biết máy mài sàn còn hoạt động tốt hay không, bạn hãy cho vận hành máy. Bạn tránh chọn những chiếc máy phát tiếng ồn lớn, máy ì, chạy không êm…

Đánh giá mức giá thuê phù hợp

Để biết giá thuê máy mài sàn bê tông có hợp lý hay không, bạn hãy tham khảo mức giá mua mới của chúng. Đánh giá dựa vào độ mới cũ của máy để xem xét mức giá thuê đắt hay rẻ.

Thông thường, giá thuê máy đánh bóng sàn dao động từ 350.000đ – 3.500.000đ. Giá thuê sẽ phụ thuộc vào loại máy bạn chọn (máy đánh bóng đơn, cầm tay, máy liên hợp hay máy ngồi lái tự động…), máy càng mới càng có nhiều tính năng, giá thuê sẽ càng đắt. Ngoài ra, giá thuê cũng dựa vào số giờ bạn thuê trong ngày, định kỳ hay riêng lẻ…

Cho thuê máy mài sàn bê công suất cao

Lưu ý khi thuê máy đánh bóng sàn bê tông giá rẻ

Chọn dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông uy tín

Cũng giống như muốn mua máy đánh bóng sàn chất lượng, bạn cần tìm nơi mua chính hãng. Muốn thuê máy mài nền bê tông giá rẻ, tốt, bạn cần tìm dịch vụ cho thuê uy tín. Vậy, bạn nên chọn dịch vụ cho thuê thế nào? Đó là một dịch vụ có quy trình làm việc bài bản, hợp đồng rõ ràng, trang thiết bị còn mới, đảm bảo cả về hiệu suất và độ an toàn, đem tới mức giá phù hợp và có những chính sách bảo vệ cho bạn trong quá trình thuê/thực hiện đánh bóng sàn bê tông.

Gợi ý đến bạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Khang ngày càng chiếm được lòng tin yêu của các khách hàng. Chúng tôi mang đến những dịch vụ đa dạng, không chỉ đánh bóng sàn chuyên nghiệp, còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông uy tín. Trang thiết bị luôn được kiểm tra, bảo dưỡng, đảm bảo cho năng suất như mong muốn, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vận hành.

Cho thuê máy mài sàn bê tông uy tín

Dịch vụ cho thuê máy đánh bóng sàn bê tông Gia Khang

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cùng khách hàng thỏa thuận phương thức cho thuê, có hợp đồng rõ ràng, chi tiết và đem tới mức giá phù hợp nhất. Mỗi một khách hàng chọn lựa Gia Khang đều cảm thấy hài lòng từ phong cách phục vụ đến chất lượng máy móc hiện đại, tiên tiến.

Nếu việc tìm thuê máy mài sàn bê tông khiến bạn lo lắng, vậy hãy để Gia Khang tháo gỡ những băn khoăn giúp bạn. Chúng tôi tin rằng sẽ khiến bạn hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ của mình. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com