HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH GIẶT THẢM VĂN PHÒNG SẠCH NHƯ MỚI

Thảm văn phòng sau thời gian sử dụng bắt đầu có dấu hiệu bẩn, nấm mốc. Bạn muốn vệ sinh chúng nhưng lại chưa biết cách? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi gợi ý đến bạn các cách giặt thảm văn phòng sạch đẹp như mới.

  1. Cách giặt thảm bằng hóa chất

Đây là cách giặt thảm văn phòng cơ bản nhất. Hầu như tất cả mọi người đều có thể áp dụng. Bạn chỉ cần dùng dung dịch tẩy rửa phù hợp để làm sạch cho thảm trải văn phòng cơ quan. Tuy nhiên, đối với một số thảm cao cấp, việc sử dụng hóa chất sẽ làm hỏng chất liệu thảm thì bạn không thể áp dụng cách này. Bên cạnh đó, khi rửa lại với nước, bạn cần rửa sạch bọt bẩn, hóa chất tẩy cho thảm để sau khi làm sạch, sử dụng không gây kích ứng da vì còn bọt sót lại.

Cách giặt thảm văn phòng đơn giản, hiệu quả

Vệ sinh thảm trải với hóa chất

  1. Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Nhờ sức nóng của hơi nước để loại bỏ đi những vết bụi bẩn, dầu mỡ do thức ăn rơi xuống trên thảm văn phòng của doạn nghiệp. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải có trang thiết bị hiện đại. Máy hơi nước với các mức tùy chỉnh nhiệt độ thích hợp và dụng cụ để tẩy rửa lại thảm và làm khô các đồ dùng khác trong phòng. Bởi hơi nóng sẽ lan tỏa, không chỉ có tác dụng với thảm mà ngay cả các đồ vật khác cũng chịu tác động.

Đây là phương pháp tiên tiến, tốn ít công sức, chỉ cần 3 – 4h, thảm trải sẽ được làm sạch đẹp, khô ráo. Và đặc biệt phương pháp này sẽ phù hợp với các thảm có chất liệu vải, len, sợi dài.

Cách giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Giặt thảm bằng sức nóng hơi nước

  1. Giặt thảm với banking soda

Đây là phương pháp đơn giản, ít tốn kém và rất dễ áp dụng. Banking soda có tác dụng làm sạch những vết bẩn, vết ố, khử mùi… cho quần áo và các loại thảm bằng nỉ, vải. Áp dụng phương pháp giặt thảm này bạn cần chuẩn bị: banking soda, giấm ăn, giấy lau và máy hút bụi.

Đầu tiên bạn hòa giấm ăn với nước rồi cho vào bình xịt, xịt hỗn hợp lên trên bền mặt thảm. Sau đó sử dụng máy hút bụi hút một lượt thảm để cuốn đi những bụi bẩn thô. Bước tiếp theo, bạn pha banking soda với giấm ăn rồi trát hỗn hợp lên các chỗ bẩn của thảm. Để nguyên 10 – 15 phút rồi dùng khăn sạch lau khô thảm trải. Mọi vết bẩn sẽ được cuốn đi một cách nhẹ nhàng.

Cách giặt thảm văn phòng bằng banking soda

Sử dụng banking soda để vệ sinh thảm trải

  1. Vệ sinh thảm văn phòng bằng cách giặt khô

Phương pháp này kết hợp máy móc hiện đại và những hóa chất để vừa làm sạch, vừa làm khô nhanh chóng thảm văn phòng. Với sự xoay tròn của máy móc, mọi ngóc ngách sẽ được làm sạch. Bên cạnh đó lại không mất thời gian sấy khô thảm. Ngoài ra, các hóa chất cũng tự phân hủy và làm sạch hoàn toàn, mang đến sự tiện lợi hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, kinh phí bỏ ra làm sạch theo cách giặt thảm văn phòng này lại không hề nhỏ. Và thường được áp dụng cho các tấm thảm lớn.

  1. Sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Đây là cách giúp bạn làm sạch thảm văn phòng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bởi dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ có kiến thức làm sạch chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc. Thay vì bạn phải loay hoay tìm hiểu, thì các dịch vụ giặt thảm mang đến sự tiện lợi cả về chất lượng, công sức, thời gian và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Cách giặt thảm văn phòng sạch đẹp như mới

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng Gia Khang chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa dịch vụ vệ sinh thảm trải nào tốt, chất lượng? Hãy liên hệ với Gia Khang nhé! Chúng tôi tự hào đem đến những giải pháp vệ sinh văn phòng: giặt thảm, lau kính tòa nhà, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn… Cam kết chất lượng cùng mức giá tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

Chọn lựa cách giặt thảm văn phòng ngay hôm nay để vệ sinh sạch sẽ, đem lại vẻ đẹp như mới cho thảm trải và không gian phòng làm việc của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com