BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG MỚI NHẤT

Khi chọn thuê một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, mức giá cũng là điều khiến các khách hàng quan tâm. Nếu nắm được mức giá chung, mọi người sẽ không còn lo lắng bị làm giá, thuê dịch vụ đắt nữa. Vì vậy, để giúp các khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp và đúng đắn, Gia Khang sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trong bài viết này.

Tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tùy theo dịch vụ và công ty vệ sinh nhà xưởng bạn chọn mà sẽ có những mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp lại.

STT

SẢN PHẨM DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
1Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà xưởng…10.000 – 40.000
2Đánh bóng các loại sàn gạch, sàn đá hay gỗ…100.000 – 200.000
3Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, đá hay gỗ…25.000 – 120.000

 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

  • Có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng chính là sự ràng buộc, cũng là sự thể hiện giữa quyền lợi và trách nhiệm giữa chủ doanh nghiệp và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Hầu hết, các công ty chuyên nghiệp và uy tín đều sẽ làm hợp đồng rõ ràng, ghi chi tiết những quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Việc ký kết hợp đồng cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với thỏa thuận, bạn sẽ được nhận những quyền lợi gì và phải chịu trách nhiệm ra sao. Cũng cần lưu ý kĩ mức giá vệ sinh nhà xưởng cho từng hạng mục và những chi phí phát sinh khác nếu có.

Hợp đồng sẽ giúp bạn làm việc thuận tiện hơn với những công ty dịch vụ. Vì vậy, yếu tố đầu tiên bạn nên chọn lựa một công ty dịch vụ vệ sinh là có hợp đồng chi tiết và rõ ràng..

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG MỚI NHẤT

Hợp đồng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào công ty dịch vụ bạn chọn

  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với bất kì công ty nào, đội ngũ nhân viên chính là hình ảnh của công ty và là những người trực tiếp tạo ra giá trị cho công ty. Bạn có muốn thuê một công ty ngoài với đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, làm việc lộn xộn? Chắc chắn là không!

Một công ty dịch vụ vệ sinh uy tín chắc chắn đội ngũ nhân viên của họ sẽ rất chuyên nghiệp. Bởi họ thường xuyên sẽ có những buổi tập huấn, đào tạo cho nhân viên của mình. Một nhân viên có thể không cần phải làm được nhiều việc cùng lúc, biết sử dụng nhiều loại máy móc trang thiết bị, nhưng một nhân viên giỏi họ biết họ cần làm gì, họ làm tốt ở mảng nào và họ có thể kết hợp cùng những người khác trong team để tạo nên một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thuần thục và kết hợp thành thạo với nhau, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Vậy làm sao để biết được đội ngũ nhân viên có tốt không? Hãy xem những feedback của các khách hàng trước đó, và lựa chọn những công ty uy tín trên thị trường.

  • Có đầy đủ trang thiết bị

Việc vệ sinh nhà xưởng rất rộng lớn và đòi hỏi có nhiều máy móc, trang thiết bị cũng như những loại nước tẩy rửa phù hợp. Bạn nên thuê công ty dịch vụ vệ sinh có đầy đủ trang thiết bị, như vậy sẽ giúp làm sạch nhanh chóng và hiệu quả hơn cho nhà xưởng của bạn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG MỚI NHẤT

Một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ thiết bị làm sạch

  • Mức giá thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hợp lý

Bên cạnh những yếu tố trên thì mức giá thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cũng là yếu tố giúp bạn quyết định có nên chọn lựa công ty vệ sinh đó hay không. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phía trên để chọn lựa công ty có mức giá phải chăng, phù hợp.

Tuy nhiên, cũng có một số công ty sẽ có mức giá cao hơn, bạn cần xem xét đến những lợi ích công ty này mang lại có xứng đáng với mức giá bạn bỏ ra hay không. Từ đó, hãy đưa ra quyết định phù hợp.

Việc tham khảo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là điều tất yếu khi bạn muốn chọn lựa một công ty dịch vụ uy tín. Và đừng quên tham khảo những kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi phía trên để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Còn bất kì thắc mắc nào hay cần tư vấn gì thêm bạn hãy liên hệ với Gia Khang.

XEM THÊM

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com