BÁO GIÁ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG CHI TIẾT 2019

Ngày càng có nhiều dịch vụ đánh bóng sàn ra đời nhằm đem đến sự tiện ích cho chủ gia đình, doanh nghiệp. Mỗi một dịch vụ sẽ có bảng giá đánh bóng riêng, tùy theo chất lượng và những yêu cầu đánh bóng của khách hàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ này, hãy cùng tham khảo bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông chi tiết dưới đây nhé.

Báo giá đánh bóng sàn bê tông mới nhất của Gia Khang

Chúng tôi tự hào là dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và chọn lựa. Cùng với việc trang bị những máy móc, hóa chất hiện đại, tiên tiến; đào tạo đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp, kỹ năng, tay nghề tốt; Gia Khang cũng luôn cố gắng cải thiện, đem đến mức giá đánh bóng tốt nhất cho quý khách hàng. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, mà còn tối ưu chi phí tốt nhất.

Báo giá đánh bóng sàn bê tông mới nhất

Chi phí thuê đánh bóng sàn bê tông có đắt không?

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ đánh bóng sàn bạn có thể tham khảo:

STTDỊCH VỤBÁO GIÁ
1Đánh bóng sàn đá bê tông50.000 – 150.000đ/m2
2Đánh bóng sàn đá hoa cương150.000 – 250.000đ/m2
3Đánh bóng sàn đá marble150.000 – 250.000đ/m2
4Đánh bóng sàn đá cẩm thạch200.000 – 300.000đ/m2
5Đánh bóng sàn đá tự nhiên50.000 – 100.000đ/m2

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy theo thiết kế, chất lượng bề mặt sàn, yêu cầu của quý khách hàng và thời điểm thi công. Để biết thông tin chi tiết giá dịch vụ đánh bóng sàn, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Gia Khang nhé!

Kinh nghiệm chọn dịch vụ đánh bóng sàn tốt

Trang thiết bị hiện đại, phù hợp

Một dịch vụ vệ sinh tốt, chuyên nghiệp cần đáp ứng được tiêu chí trang bị những trang thiết bị (máy móc, công cụ, dụng cụ…) phù hợp, hiện đại, tiên tiến. Sự phát triển của máy móc ngày nay giúp người dọn dẹp thực hiện công việc thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thay vì phải mất thời gian, làm sạch không hiệu quả với những dụng cụ thô xơ như: chổi, giẻ lau… Những chiếc máy đánh sàn, chà sàn… dễ dàng giúp bạn làm nhẵn, đánh bóng nền bê tông hiệu quả.

Báo giá đánh bóng sàn bê tông chi tiết

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bên cạnh máy móc, bạn cũng nên xem xét những loại hóa chất đánh bóng sàn được sử dụng cho gia đình bạn. Chúng có xuất sứ từ đâu, có đảm bảo an toàn… Đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ, sức đề kháng của các con còn yếu, nếu tiếp xúc với hóa chất độc hại sẽ rất nguy hiểm.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chính là những người trực tiếp thực hiện công việc vệ sinh, quyết định đến chất lượng dọn dẹp. Vì vậy, những nhân viên lười biếng, ý lại hay thiếu kiến thức, kĩ năng làm việc sẽ khiến bạn thất vọng, không thể làm sạch làm đẹp như mong muốn. Do đó, khi chọn lựa dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, bạn hãy xem xét đội ngũ nhân viên có đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ tốt đáp ứng được yêu cầu đề ra của mình.

Quy trình làm việc bài bản

Bạn muốn đánh giá dịch vụ đánh bóng sàn tốt hay không, hãy dựa vào quy trình làm việc của họ. Từ việc tư vấn cho bạn thế nào, báo giá đánh bóng sàn bê tông ra sao, hợp đồng ký kết có rõ ràng, đội ngũ nhân viên làm việc có tuân thủ theo hợp đồng, các hạng mục cần thực hiện có được đảm bảo… Hãy quan sát và đánh giá nhé.

Báo giá đánh bóng sàn bê tông Gia Khang

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Gia Khang

Mức giá phải chăng

Ngoài những tiêu chí trên, một điều nữa bạn cũng cần quan tâm khi chọn lựa dịch vụ đánh bóng sàn đó là mức giá. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể thuê dịch vụ lớn hay nhỏ, mức giá cao hay thấp, song cần phù hợp với chất lượng dịch vụ bạn được nhận. Bạn nên chọn công ty vệ sinh báo giá dịch vụ đánh bóng sàn rõ ràng, chi tiết. Tránh các dịch vụ giá cả mập mờ, không báo giá hoặc báo giá không chi tiết. Có nhiều trường hợp khách hàng bị độn chi phí khi không biết rõ giá cả. Bạn chớ chủ quan nếu không muốn lợi bất cập hại.

Trên là bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông và những kinh nghiệm chọn lựa một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng. Đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi để có chọn lựa phù hợp, đúng đắn bạn nhé.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: [email protected]
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: [email protected]
Website: vesinhgiakhang.com